Điểm danh 5 món đồ phong thủy văn phòng đem lại may mắn

Điểm danh 5 món đồ phong thủy văn phòng đem lại may mắn

22/03/2021 0 Nguyễn Ngân 150

Phòng làm việc ở công ty được thiết kế khoa học và đẹp mắt sẽ đem lại hiệu quả làm việc. Đó có thể là một góc làm việc hài hòa khiến bạn hài lòng. Hay một chiếc bàn làm việc ngăn nắp hội tụ tinh hoa phong thủy khiến bạn an tâm trong lúc làm việc? Tuy nhiên một số người nghĩ rằng chỉ cần bàn làm việc đi theo số đo phong thủy là an tâm. Mà họ không biết rằng để công việc gặp may thì cần nhiều hơn thế.

Trang trí văn phòng làm việc là một trong những việc quan trọng. Theo chia sẻ của các nhà phong thủy thì để công việc trôi chảy, phát tài lộc, may mắn, xua tà khí, giải vận xấu… Bạn cần thông thái chọn đúng đồ vật phẩm phong thủy văn phòng.

Đó có thể là những đồ vật phong thủy như : đĩa ngọc thạch, thuyền buồm, tranh sơn thủy, tranh ngựa, cóc ngậm tiền, cây xanh phong thủy,… Những đồ vật này sẽ tăng thịnh vượng, xua đuổi tà khí, sản sinh cát khí cho văn phòng công ty.

Chọn đúng đồ vật phong thủy giúp văn phòng làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt, tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Trong bài viết này, Oip.vn xin chia sẻ đến độc giả 5 vật khí phong thủy trong văn phòng mang lại những ý nghĩa tích cực được khuyên sử dụng tại các công ty. Để mang lại những may mắn và lợi ích cho công ty, doanh nghiệp.

Vật khí đầu tiên: Đĩa ngọc thất tinh

Đại diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc. Đó là đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch Anh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn trà hoặc trên bàn làm việc. Đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý được làm bằng đá Thạch An. Nó được đặt trên đĩa tròn.

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Những viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn. Xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc. Tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Vật khí thứ hai: Chiếc gậy như ý

Trong thời kỳ vua chúa thì cây gậy Vượng Trượng hay còn gọi là gậy Như Ý đại diện cho vương quyền, địa vị. Đây là vật khí thể hiện mong muốn nắm giữ được quyền lực, địa vị một cách cố định. Nhanh chóng tăng công danh, uy quyền cho người sở hữu.

Gậy như ý

Đối với những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn nên bày biện gậy Như Ý trên bàn làm việc. Hay trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Thông thường gậy Như Ý được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc. Vậy nên cát khí rất lớn vì thế mà hóa được hung khí. Từ đó mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

Vật khí thứ ba: Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu được đúc hình rồng. Đồng thời rùa có đính các đống tiền cổ ở phía dưới. Được sử dụng để trưng bày khá phổ biến tại gia đình. Cũng như tại văn phòng làm việc.

Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng có thể được sắp đặt, bố trí trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính. Để hóa giải hướng xấu hoặc có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc. Nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Vật khí thứ tư: Ngựa

Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất. Là con vật trợ giúp chủ nhân trong công việc, trong suốt chặng đường dài. Ngựa là biểu tượng của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài. Còn cả sự may mắn, nhanh nhạy và tiền tài. Nó khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành so với dự kiến. Từ đó đạt kết quả cao hơn mong muốn.

gựa là biểu tượng của sự kiễn nhẫn

Bạn có thể treo tranh hình ngựa. Bức tranh có 8 chú Ngựa là biểu tượng của sự mã đáo thành công. Hoặc bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việ. Để mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc.

Vật khí năm: Thuyền mạ vàng

Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Nguồn tài lộc dồi dào, cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc. Mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ.

Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho Gió. Là biểu tượng thành công kinh doanh. Là một vật khí được sử dụng khá phổ biến trong phòng làm việc. Vậy nên vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa lớn trong các cuộc giao dịch kinh doanh và thu lại lợi nhuận. Muốn kích hoạt vận may kinh doanh, bạn nên đặt một cái thuyền buồm trên bàn làm việc. Hoặc gần cửa ra vào, đảm bảo thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong văn phòng.

Trên đây là những vật khí phong thủy trong văn phòng nên bài trí. Bạn hãy chọn lựa cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Để sự nghiệp phát triển cũng như công ty làm ăn phát đạt. Chúc mọi độc giả thành công!

Nguồn: cafeland.vn