Bí quyết để hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi Quý Hợi

Bí quyết để hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi Quý Hợi

25/03/2021 0 Trường Phạm 399

Cách loại bỏ hướng nhà không phù hợp của người sinh năm 1983 là một điều khiến người tuổi Quý Hợi rất quan tâm và thích thú. Cách này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn có thể rảnh rỗi một chút thời gian, thì có thể khắc phục được những vấn đề khó khăn tồn đọng này. Khi mua nhà, gia chủ có thể không để ý hoặc không chọn được hướng nhà hợp với tuổi của mình.

Việc này có thể mang đến những điều xui xẻo hoặc những sự việc không mong muốn cho gia chủ. Vì vậy, nếu chẳng may mua nhà không hợp hướng thì cần phải đổi hướng phong thủy cho phù hợp hơn. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983, giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi

Đối với bất kỳ người nào thuộc vào mệnh hay tuổi nào thì cũng cần phải lựa chọn được cho mình một hướng nhà sao cho đảm bảo hợp với những nguyên tắc thực hiện trong phong thủy. Nếu một ngôi nhà không được sắp xếp và bày trí phù hợp với nguyên tắc phong thủy trong cuộc sống thì sẽ dẫn đến rất nhiều trở ngại, trời đất không giao hòa, không thông suốt và thống nhất được với nhau dẫn đến nhiều khó khăn sẽ gặp phải trong cuộc sống của con người.

Thêm vào đó, nếu có hướng nhà tốt, hợp tuổi, chắc hẳn gia đình gia chủ sẽ có được một cuộc sống thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn trở ngại gây nản chí, mọi công việc đều diễn ra suôn sẻ thành công, nguồn vượng khí được xây dựng một cách dồi dào nhất, phong phú và đa dạng nhất. Căn nhà là một tài sản có giá trị vô cùng lớn đối với con người, nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày và cuộc đời của gia chủ cũng như thành viên trong gia đình gia chủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua hay xây nhà không phải là một chuyện thực hiện đơn giản được.

Không phải người nào cũng có may mắn để lựa chọn được hướng nhà có phong thủy tốt và phù hợp với vận mệnh của mình. Do đó, rất nhiều người có hướng nhà không hợp với vận mệnh của mình, nhưng việc hóa giải hướng xấu không phải là quá khó, do vậy, bạn cần có hiểu biết và kỹ năng nhất định để hóa giải được sự xung khắc trong hướng nhà, đem đến thuận lợi bình an cho gia đình.

Phong thủy dành cho tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Phong thủy dành cho tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 và được cho là người hiền lành, lương thiện, sống theo lẽ phải. Tuổi này được cho là có lòng dạ ngay thẳng, sống không toan tính, trục lợi. Tuổi này có tính tự tôn, tự chủ và tự lực cao. Dưới đây là phong thủy của nam-nữ tuổi Hợi 1993.

Nam tuổi Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Cấn, thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm: mang hành Thổ
 • Màu tương sinh: các màu thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) như bạc, trắng, xám
 • Màu tương hợp: các màu thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng
 • Màu khắc kỵ: màu thuộc hành thủy như xanh nước biển hoặc đen

Nữ tuổi Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tây tứ trạch
 • Niên mệnh: mang hạnh Kim
 • Màu tương sinh: thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) như vàng và nâu đất
 • Màu tương hợp: màu thuộc hành Kim như trắng, xám và bạc
 • Màu khắc kỵ: màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây hay xanh nõn chuối

Như trên là phong thủy cho người tuổi Hợi 1983, nếu không hợp phong thủy thì có thể rất nhiều chuyện không hay xảy ra như: công việc không thuận lợi, thường xuyên gặp xui xẻo. Ngoài ra, đời sống gia đình cũng không được toại nguyện, chồng vợ thường khắc khẩu. Thậm chí có thể dẫn đến tan vỡ, thay vợ đổi chồng nên cần chú ý đến yếu tố phong thủy để giảm rủi ro.

Tìm hiểu hướng nhà không phù hợp với tuổi Quý Hợi

Tìm hiểu hướng nhà không phù hợp với tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi khi mua nhà hoặc xây nhà; cần hết sức chú ý đến các hướng nhà không phù hợp với phong thủy. Điều này sẽ phụ thuộc vào chi, can, mệnh của gia chủ; dưới đây là những hướng nhà không hợp với gia chủ tuổi Hợi sinh năm 1983.

 • Hướng Bắc (họa hại): mang rất nhiều âm khí, bị tiểu nhân quấy phá và thường xuyên gặp phải tai họa
 • Hướng Đông (tuyệt mệnh): hướng này cực kỳ xấu, khiến cho cuộc sống gia đình gặp nhiều bấp bênh và trở ngại. Đối với sự nghiệp thì thường gặp vận xui, khó thăng tiến.
 • Hướng Nam (ngũ quỷ): gia đạo bất hòa và bất ổn định. Sức khỏe suy sút và thường gặp ốm đau.
 • Hướng Đông Nam (lục sát): gia chủ dễ gặp thị phi, vướng vào lao lý, hủy hoại thanh danh.

Đây là 4 hướng tuyệt kỵ với người tuổi Quý Hợi nên gia chủ khi xây nhà; hay chọn mua nhà để sinh sống lâu dài thì cần hết sức chú ý đến các hướng phong thủy này để tránh rước họa vào thân.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

Trường hợp đã lỡ chọn hoặc xây một ngôi nhà không hợp với hướng phong thủy; thì chủ nhà cũng không cần hết sức phải lo lắng. Hãy bình tĩnh và tìm ra phương pháp hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi. Cách đầu tiên có thể thực hiện là đổi hướng cửa chính của ngôi nhà.

Đây là hướng hóa giải mà nhiều người áp dụng; bởi nó sẽ thay đổi luồng khí đi vô nhà qua cửa chính. Sự thay đổi này có thể mang lại sự dịch chuyển lớn trong phong thủy. Các cách để thay đổi cửa chính cho ngôi nhà có thể thực hiện như:

 • Đập bỏ cửa cũ và xây cửa mới: người tuổi Hợi sinh năm 1983 sau khi đã xác định lại được hướng cửa phù hợp với mình thì có thể đập bỏ cửa cũ của ngôi nhà và xây lại cửa mới phù hợp hơn.
 • Xây thêm cửa phụ: đập bỏ toàn bộ cửa cũ để xây cửa mới có thể không phù hợp với nhiều người vì tốn kém tiền bạc lẫn thời gian. Vì vậy giải pháp ở đây sẽ là xây thêm cửa phụ bên cạnh cửa chính. Gia đình bạn sẽ thay việc sử dụng chính bằng cửa phụ, điều này có nghĩa bạn sẽ hạn chế tối đa được việc sử dụng cửa chính và giảm được nguồn khí xấu đi vào nhà thông qua việc mở cửa chính.

Sử dụng vật phẩm phù hợp với phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Sử dụng vật phẩm phù hợp với phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Ngoài việc thay đổi hướng cửa để giảm bớt khí xấu vào nhà; thì bạn hoàn toàn có thể dùng đồ phong thủy để cân bằng luồng khí âm dương trong nhà. Những vật phẩm bạn có thể thường xuyên sử dụng như: tượng Phật, tranh Bồ Tát, kỳ lân, tỳ hưu… nhưng lưu ý rằng, các vật phẩm phong thủy phải được phân tích và lựa chọn kỹ để phát huy tác dụng cũng như hạn chế việc phản tác dụng.

Bên cạnh đó, gương bát quái cũng là vật có khả năng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cũng phải biết chọn lựa loại gương phù hợp để tránh đẩy nguồn khi tốt đi.

Cuối cùng, gia chủ cũng có thể dùng phương pháp “đa cát thắng tuổi hung”; để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi 1983. Bạn có thể sử dụng phong thủy Bát trạch “đa cát chiếu hung”; qua việc sắp xếp lại bàn thờ, hướng bếp; hướng phòng ngủ nằm ở những hướng tốt. Các hướng tốt sẽ là Niên Diên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị; tương đương với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của trang OIP về cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi. Tuổi Hợi sinh năm 1983 là tuổi tốt nếu được đáp ứng các yêu cầu về phong thủy. Ngược lại, nếu khắc phong thủy thì họa nhiều hơn phước. Trong việc chọn lửa nhà ở cũng vậy, tuổi này cần hết sức lưu ý đến các hướng phong thủy của nhà mình để được thuận lợi trong mọi việc.

Nguồn: meeyland.com