Hệ thống lọc khí sạch trở thành tiêu chuẩn của khách mua nhà

Hệ thống lọc khí sạch trở thành tiêu chuẩn của khách mua nhà

22/03/2021 0 Đinh My 171

Với tình hình ô nhiễm không khí trong thời gian dài vừa qua; dường như tiêu chuẩn mua nhà của khách hàng càng được nâng cao hơn so với trước. Hiện nay vấn đề không khí sạch hiện đang là đề tài nóng trong phân khúc bất động sản quốc tế cũng như ở Việt Nam. Việc khách hàng coi trọng sức khỏe dường như dẫn đến nhiều yêu cầu cũng như mong muốn trong tương lai hơn. Chính vì thế mà đây cũng là cơ hội để những nhà thiết kế và vận hành hệ thống lọc khí.

Dựa vào nhu cầu cũng như mong muốn của người dùng; hiện tại có khá nhiều quy mô nhà cửa rộng rãi và thoáng mát. Khách hàng dễ dàng nhận thấy điều này và dường như họ sẵn sàng mở thêm hầu bao cho việc đó. Tại Mỹ vấn đề này đang được các nhà môi giới hết sức lưu tâm và để ý. Nhờ những việc cải tạo và tu sửa môi trường xung quanh nhà ở; mà những căn hộ còn có thể bán đắt như tôm tươi. Ngoài ra giải pháp như hệ thống lọc khí cũng đang được tiếp tục quan tâm và để ý.

Phân khúc cao cấp

Với những phân khúc cao cấp hiện nay trên thị trường bất động sản. Một căn hộ được trang bị hệ thống lọc khí có thể thu hút được rất nhiều nguồn thu mua. Thậm chí họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu chúng. Hiện nay mức ô nhiễm càng ngày càng tăng cao, chạm đến mức báo động. Do đó việc quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình cũng được nâng cao hơn. Và vì thế một ngôi nhà tiện nghi tại bất động sản cao cấp cần phải bổ sung máy lọc khí sạch.

Phân khúc cao cấp

Từ năm ngoái tại các mô hình bất động sản tại Los Angeles của Mỹ đã ghi nhận. Việc khách hàng bắt đầu có những mối quan tâm mạnh mẽ đến việc máy lọc không khí trong căn hộ của mình tăng cao. Những căn nhà có hệ thống lọc dường như có thể giúp cho người môi giới bán được khá nhiều căn hộ với mức giá khá hời.

Trong bối cảnh đại dịch hiện nay những ngôi nhà hạng sang dần dần tăng nhiệt hơn rất nhiều. Những vị khách giàu có thường xuyên phải ở tại nhà do lệnh cách li. Vì vậy họ cần phải tìm một không gian sống khỏe được nâng cấp tiện lợi. Chính vì thế mà nhu cầu về một ngôi nhà có hệ thống lọc khí dường như trở nên mạnh mẽ hơn với họ. Và những khoản lớn mà họ cần bỏ ra để sở hữu chúng đối với họ mà nói là khá nhẹ nhàng.

Nhu cầu công nghệ lọc khí

Những ghi nhận về việc chăm sóc sức khỏe đã phản ánh được nhu cầu lớn của đại đa số khách hàng gần đây. Vì vậy hệ thống lọc khí hiện đang là điểm then chốt để khách hàng có quyết định nên mua nhà hay không. Có rất nhiều người có thể tự nhận thức được việc không khí sạch hiện nay đang chiếm sự quan trọng như thế nào. Đặc biệt là trong bối cảnh căn bệnh dịch đang hoành hành. Bầu không khí không virus sẽ được ưu tiên lựa chọn lên hàng đầu.

Để có được một bầu không khí sạch thực sự là vấn đề khá lớn và không hề rẻ. Có rất nhiều vấn đề diễn ra khi lắp đặt hệ thống lọc khí. Quan trọng hơn hết chính là giá thành của một hệ thống thông gió gần như quá cao. Chúng đang được bổ sung thêm các bộ phận như cảm biến, quạt hay bộ lọc và đường ống. Tuy nhiên chúng cũng chỉ là một phần của bộ cải thiện không khí mà thôi. Ngoài ra nếu muốn đảm bảo độ sạch trong không khí các yếu tố như nền móng hay nội thất… đều phải được đảm bảo một cách khắt khe.

Nhu cầu công nghệ lọc khí

Hệ thống lọc khí

Các công ty kinh doanh bất động sản hạng sang sở hữu hệ thống lọc khí cho hay; những dự án đều được sử dụng quạt thông gió có thể thu hồi nhiệt. Từ đó giúp hệ thống giám sát được toàn bộ bên ngoài cũng như bên trong của ngôi nhà. Đồng thời kích hoạt quạt cũng như lỗ thông hơi để duy trì nhiệt độ phòng. Sẽ khó có một hạt bụi nào lọt vào không khí trong không gian sống của khách hàng.

Tất cả lượng không khí sẽ đi qua và đảm bảo được độ sạch cũng như an toàn cho khách hàng. Những hạt cát và hạt bụi nhỏ đều sẽ được hệ thống loại bỏ hoàn toàn. Chính vì nhu cầu tăng cao mà những công ty chuyên xây nhà đã có thêm khá nhiều cơ hội phát triển. Nhờ đăng quảng cáo về việc bán nhà trang bị hệ thống lọc khí. Nhờ đó mà họ có thể bán được nhiều ngôi nhà hạng sang hơn. Khiến doanh số tháng tăng lên một cách đáng kể.

Nguồn: tinbds.com