Thông tin về sự tiến độ của dự án tại thành phố biển Nha Trang

Thông tin về sự tiến độ của dự án tại thành phố biển Nha Trang

23/03/2021 0 Nguyễn Kiệt 228

Có thể nói đến một thành phố biển thì không ai không biết đên thành phố biển Nha Trang. Nha Trang có thể không nổi bật về kinh tế nhưng thành phố biển là một cái gì đó làm người ta nhớ đến Nha Trang nhiều hơn. Nhưng hiện nay; các nhà đầu tư ở Nha Trang họ muốn mọi người không chỉ biến đên Nha Trang nhờ biển nữa; mà họ muốn biết đến một thành phố Nha Trang phát triển về các mặt. Nên hiện ở Nha Trang, các dự án được thành lập bới các công ty hay người đầu tư đang được phổ biến rộng rãi tại Nha Trang.

Các dự án đang được thực hiện công trình một cách tích cực; các người nước ngoài luôn bất ngờ khi đến lại Nha Trang bới vì họ bị bất ngờ với sự phát triển vượt bậc của nền xây dựng lẫn kinh tế. Nên các công trình Nha Trang luôn được chú ý tới các nhà đầu tư trên cả nước kể cả người nước ngoài. Sau đây, là ác các dự án đang được phát triển; và độ nổi tiếng của nó đang được giới kinh tế quan tâm nhiều.

Dự án tại Lê Thánh Tôn Vinpearl Empire Condotel tại thành phố Nha Trang

Vingroup

Vingroup

Có bao nhiêu dự án nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang hiện nay? Vingroup đang chứng minh với thị trường, với các Nhà đầu tư rằng hướng đi, chiến lược đầu quân vào bất động sản nghỉ dưỡng là đúng hướng và họ vẫn đang tiếp tục con đường, chiến lược của mình. Biểu hiện là tại các khu vực trọng điểm về du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc liên tiếp xuất hiện các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup.

Ở Nha Trang, một dự án đang được xây dựng bới công ty Vingroup là Vinpearl Emire Condotel đang được mọi người biết tới rất nhiều. Có thể nói đây là một dự sẽ làm nên một Đát Nước Việt Nam đa dạng hơn và phát triển.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa với số lượng 926 căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng theo chuẩn khách sạn 5 sao. Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn có quy mô 41 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 1 tầng tiện ích và 33 tầng căn hộ. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam và được quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu Vinpearl.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel

Được khởi công xây dựng vào ngày 17/03/2016 do An Phong làm tổng thầu chịu trách nhiệm với công nghệ tiên tiến nhất Top Down-phần móng của tòa nhà, vừa mới tiến hành thi công đào hầm và sàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trước cuối năm 2017.

Hiện tại dự án đã lên đến tầng 27. PMEC vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thiết kế; và thi công cáp dự ứng lực cho dự án trọng điểm này của Vingroup. Đây là dự án đầu tiên giữa Cáp Phú Mỹ và Vingroup. Nhà thầu cáp Phú Mỹ; đơn vị phân bổ bao bì thiết kế và thi công dự án; chỉ mất 7 ngày ngắn ngủi chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ thiết kế; vừa chuẩn bị vừa làm. Chuẩn bị xây khu đầu tiên của tầng hai.

Đối với các công trình thi công cáp dự ứng lực; thông thường các nhà thầu cáp cần tối thiểu ít nhất là 3 tuần đối với vật tư chính (cáp, neo) phải nhập khẩu và 2 tuần cho công tác chuẩn bị. Nhận công trình với tiến độ chuẩn bị chỉ còn 7 ngày là một thử thách; và tập thể BCH/CT PMEC đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đặt ra; và được Tổng thầu An Phong cũng như BQL Dự án của Vingroup đánh giá rất cao.

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel ở đường Trần Phú

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel ở đường Trần Phú

Đường Trần Phú là một đường giáp biển, là một con đường nổi tiếng nhất ở Nha Trang. Bởi vì chúng được có một khung view đẹp và không khí ở đó rất là thoải mái. Nên đường Trần Phú luôn được các nhà đầu tư luôn dò ngóm các công trình hay dự ấn tại nơi đây.

Sau thành công của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, PMEC tiếp tục được chọn là nhà thầu cho thành phố biển Nha. Dự án thứ hai của Vingroup do Trang thành lập (dự án Vinpearl Beach Front) thiết kế và thi công cáp dự ứng lực. Căn hộ Fu Fu.

Tọa lạc tại 78 – 76 trục đường Trần Phú đẹp nhất vịnh Nha Trang; Condotel BeachFront Vinpearl sở hữu vị trí đắc địa; thuận tiện di chuyển tới trung tâm hành chính thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án Condotel Beachfront Trần Phú được xây dựng trên tổng diện tích 6500m2; với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm; 4 tầng TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*: sảnh tiếp khách sang trọng; spa; nhà hàng;…và 34 tầng căn hộ. Công trình hiện đang thi công tới sàn tầng 7.

Dự án Khách Sạn Queen Ann ở đuờng Trần Phú

Dự án Khách Sạn Queen Ann ở đuờng Trần Phú

Công trình thứ 3 là khách sạn Queen Ann do công ty TNHH Queen Ann Nha Trang làm chủ đầu tư; nhà thầu chính là Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Phú Long. Dự án được xây dựng tại số 100 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang với quy mô 26 tầng căn hộ khách sạn 4 sao và 1 tầng hầm, khách sạn Queen Ann thuộc công trình cấp 1.

Phú Mỹ là nhà thầu thi công cáp dự ứng lực cho công trình. Công trình hiện đang được hoàn thiện để bàn giao cho Chủ đầu tư trong năm 2017. Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi, cáp Phú Mỹ tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng.

Chúng tôi đang bước sang năm thứ 10 trong hành trình phát triển của mình; và thật tự hào; những người “bạn” tâm giao qua các công trình của chúng tôi ngày một nhiều. Đây là niềm vinh dự; và tự hào mà những nhà thầu như chúng tôi tri ân qua từng dự án; từng công trình. Và Nha Trang, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những dự án; những thử thách; và sẽ có nhiều người “bạn” tâm giao; cùng nhau chúng tôi cùng xây dựng; góp sức cho sự phát triển của thành phố biển xinh đẹp.

Nguồn: pmec.com.vn