Trình tự dự án PMEC và bản tin tức dự án mới của tháng 6

Trình tự dự án PMEC và bản tin tức dự án mới của tháng 6

23/03/2021 0 Nguyễn Kiệt 266

Ở Việt Nam, hiện đang là một nước đang phát triển nên hiện tại; sẽ rất xuất hiện nhiều dự án mới về việc xây dựng. Dự án là một bản thảo về một kế hoạch về một việc xây dựng hoặc một kế hoạch sắp làm trong tương lai. Để có thể thành một nước phát triển như các nước láng giềng; thì các nhà đầu tư đã lên dự án kế hoạch xây dựng những để có thể Việt Nam sải bước ra thế giới.Hiện nay nhà đầu tư đang đầu tư về xây dựng là công ty PMEC. Có thể rất nhiều bạn đang rất là quan tâm các dự án này. Đặc biệt; các ông chủ đầu tư thường để ý những dự án công trình phát triển để đầu tư để phải triển cho công ty và cả nước.

Hiện nay các bản dự án trong tháng 6 của PMEC đang được rất nhiều người quan tâm đến, bởi nó đang được lòng rất nhiều người nước ngoài. Làm phong phú đa dạng các công trình trong mắt người nước ngoài. Bản dự án tháng 6; là của công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ. Sau đây là các nội dung chính có trong bản tin dự án tháng 6 của PMEC.

Kế hoạch Hacom Galacity được xây dựng ở Ninh Thuận

Kế hoạch Hacom Galacity được xây dựng ở Ninh Thuận

Thành Phố Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Dự án Hacom Galacity tọa lạc tại Khu đô thị mới, Bắc Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tổng thầu Công Ty TNHH Văn Lang và nhà thầu cáp dự ứng lực là Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ.

Dự án Hacom Galacity

Dự án Hacom Galacity

Đây là quy mô gồm 4 block, mỗi block 12 tầng, với tổng diện tích xây dựng 50.000m2, được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn tại Tỉnh Ninh Thuận, đáp ứng được nhà ở. nhu cầu của người dân trên địa bàn. Dự án Hacom Galacity khởi công vào tháng 2 năm 2020 và kết thúc 2 block B1 B2 đầu tiên vào ngày 18 tháng 5. PMEC tiếp tục triển khai 2 block A1 và A2 còn lại của dự án.

Hiện khối A1 đang triển khai hạng mục hầm, khối A2 cáp dự ứng lực đang triển khai hạng mục cáp nối đất tỷ lệ 1/15, dự kiến ​​đến 20/11 sẽ hoàn thành thi công phần cáp dự ứng lực. Trong dự án này, PMEC đã áp dụng hệ thống quản lý mới, áp dụng hoàn toàn công nghệ thi công tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có trình độ, có tính chủ quan cao nên đảm bảo tuyệt đối cho tiến độ của dự án. đã đóng góp.

Dự án mới tại Bình Phước New Apparel Far Eastern nhà xưởng

Dự án mới tại Bình Phước New Apparel Far Eastern nhà xưởng

Thành Phố Bình Phước

Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài; cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13; Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum; Kratie; Mundulkiri; tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Dự án New may Far East (NAFE) được khởi công vào đầu năm 2020; tọa lạc tại Số D5; Đường Bắc D5; Khu công nghiệp Beidongfu; Thị trấn Danfu; Huyện Dongfu; Tỉnh Bình Phú; là một trong nhiều dự án xưởng ứng dụng cáp . Kết cấu sàn bê tông Bình Phú Tỉnh. Với đặc điểm của sàn bê tông chịu tải cao; nhịp lớn mà thiết bị kỹ thuật phải chịu thì phương án thiết kế tối ưu là giải pháp sàn căng dự ứng lực.

Dự án New apparel

Dự án New apparel

Đơn vị thiết kế đưa ra nhiều phương án nhưng phương án thiết kế; thi công cáp dự ứng lực Phú Mỹ do Công ty TNHH May Viễn Đông Mới Việt Nam làm chủ đầu tư; công ty là nhà thầu chính. Tòa nhà thương mại cổ phần 2 ACSC xem xét lựa chọn. Với Hệ thống dự ứng lực mới được công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ đưa vào áp dụng từ cuối năm 2019 đến nay; một giải pháp toàn diện trong thiết kế và thi công được áp dụng hiệu quả; mang lại chất lượng cao cho công trình về mặt chất lượng kỹ thuật; cũng như sự tối ưu về chi phí.

Trong đó, việc PMEC triển khai nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng thành công các sản phẩm phục vụ thi công cáp dự ứng lực như các hệ neo từ 2 lỗ đến 5 lỗ; đầu hộc; các vật tư phụ…cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ thi công; đã tối ưu hóa rất nhiều trong sự đồng bộ và phù hợp từ thiết kế đến thi công; đảm bảo chất lượng dự án; tuân thủ các tiêu chuẩn chung về ngành cáp dự ứng lực công trình như Mỹ hay Châu Âu.

Về tiến độ dự án, dự kiến ​​hoàn thành xây dựng phần cáp vào quý III / 2020. Hiện tại, công trình đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực của các bên liên quan. Chúc dự án thành công trọn vẹn.

Dự án Hồ Chí Minh kế hoạch xây dựng tòa nhà văn phòng Geleximco

Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Dự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco

Dự án Tòa nhà Văn phòng Geleximco

Tọa lạc tại Số 2-2a Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM, trên khu đất có diện tích 6369,4 m2, tòa nhà có quy mô gồm 3 tầng hầm và 10 tầng cao. Được triển khai từ Tháng 11/2019, công trình dự kiến hoàn thành vào Tháng 12/2020. Tại dự án này, Cáp dự ứng lực Phú Mỹ đã phối hợp với tổng thầu Hòa Bình Construction triển khai bản đế căng cáp bằng hệ thống dự ứng lực PMEC.

Dự án trung tâm hành chính được xây dựng tại Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai

Dự án trung tâm hành chính được xây dựng tại Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách thủ đô Hà Nội 1.684 km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trên địa bàn thành phố có các tuyến quốc lộ như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K ;chiều dài đi qua là 14 km và Quốc lộ 51.

PMEC vinh dự được triển khai dự án quan trọng trong Dự án Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai. Dự án tọa lạc trên đường Võ Thị Sáu; phường Đồng Đức; có quy mô hiện đại; diện tích 44.000m2, gồm 2 tầng hầm và 9 tầng nổi. Đây sẽ là nơi làm việc của các phòng ban khác nhau của Ủy ban nhân dân thành phố. Thành phố Biên Hòa cũng là nơi đặt trung tâm điều hành thành phố thông minh.

Dự án trung tâm hành chính

Nếu thi công theo đúng kế hoạch, trung tâm hành chính công của TP. Biên Hòa sẽ được khánh thành vào đầu năm 2021. Theo lãnh đạo TP. Biên Hòa, hiện các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND thành phố đều nằm rải rác, không tập trung. Diện tích các công trình nhỏ hẹp lại được xây dựng từ lâu, trong đó có khoảng 70% công trình đã xuống cấp.

Hiện tại, PMEC đang phối hợp rất tốt với các đơn vị liên quan và đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng mà Chủ đầu tư đặt ra. Hy vọng rằng, các bên sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò cũng như sự phối hợp; nhằm đảm bảo chất lượng; tiến độ; sớm đưa công trình vào sử dụng.

Trên là một số dự án tiêu biểu PMEC đang triển khai trong tháng 6 năm 2020. Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi thông tin. Chúc các bạn xem thông tin vui vẻ và xin cảm ơn.

Nguồn: pmec.com.vn