Xu hướng đầu tư biệt thự ven đô ngày càng phát triển

Xu hướng đầu tư biệt thự ven đô ngày càng phát triển

22/03/2021 0 Phạm Hằng 257

Hiện nay những căn hay những dự án nằm trong khu đô thị được đồng bộ, được trang bị nhiều tiện ích thì thu hút rất nhiều những nhà đầu tư quan tâm. Việc lựa chọn đầu tư cho những khu biệt thự ven đô đang ngày càng trở thành một xu hướng mới. Nó hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cũng như giải pháp mới cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với nguồn cầu đang cực lớn cho đến từ khách du lịch nội địa và quốc tế cũng ngày càng tăng cao thì nhu cầu về nhà đất cũng tăng một cách nhanh chóng.

Hình hình bất động sản hiện nay

Với nguồn cầu đang cực lớn cho đến từ khách du lịch nội địa và quốc tế cũng ngày càng tăng cao. Trong những năm vừa qua, tính riêng ngành du lịch tại Hà Nội cũng đã tăng trưởng mỗi năm đều trên 10% và tính trung bình năm ngoái đón 21,8 triệu lượt khách du lịch tới, gấp năm lần so với thị trường Nha Trang. Trong khi đó, Hà Nội chỉ mới có thêm 1.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới có thể đi vào hoạt động trong 5 năm qua.

Hình hình bất động sản hiện nay

Nguồn cầu quan trọng hơn nữa đó chính là lượng khách từ nội đô Hà Nội có xu hướng ra ngoại ô để nghỉ dưỡng và khám phá. Chúng ta có nguồn khách nội đô Hà Nội từ 20 – 30 triệu lượt khách/năm – thị trường này được xem là vô cùng lớn và là thị trường không có sự cạnh tranh, dịch vụ cũng như chất lượng tốt thì lượng khách sẽ tự động đến.

Xu hướng đầu tư biệt thự ven đô

Theo một chuyên gia bất động sản, lãi suất suất huy động xuống thấp khiến dòng tiền nhàn rỗi tìm kênh đầu tư hấp dẫn hơn gửi ngân hàng. Đây là một trong những động lực gia tăng giá trị của bất động sản. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản. Những lựa chọn được ưu tiên là nhà trong phố hoặc biệt thự ven đô.

Xu hướng đầu tư biệt thự ven đô

“Nhà phố có lợi thế trung tâm, hạ tầng xã hội đầy đủ. Tuy nhiên, nhà phố thường chung tường với hàng xóm và diện tích đất hạn chế. Nhà thường cao 4-6 tầng, với gia đình đa thế hệ tuy có nhiều phòng ngủ, nhưng thiếu không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho cả gia đình, bộc lộ nhiều hạn chế với đại gia đình đa thế hệ”, vị chuyên gia cho hay.

Tại Hà Nội, cùng sự mở rộng của nhiều đô thị vệ tinh kết nối, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện, nhiều cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu biệt thự ven đô.

Những nhận định về hướng phát triển toàn diện

Ông Nguyễn Anh Minh, một cư dân tại Xanh Villas (Hòa Lạc) đánh giá cao các tiện ích tại khu đô thị như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu vực BBQ, và cảnh quan xanh. Theo ông Minh, đây là những lợi thế mà nếu mua đất tự xây biệt thự hoặc nhà phố sẽ khó có được. Khi mua biệt thự Xanh Villas, ông Minh sử dụng vốn vay 70%; hưởng ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong thời hạn hai năm; từ đó chủ động dòng tiền và tiết kiệm được một khoản ngân sách.

Những nhận định về hướng phát triển toàn diện

Theo chị Hoàng Thảo, Phụ trách Kinh doanh Dự án Xanh Villas (Hòa Lạc), sau dịp Tết Nguyên đán; lượng khách tham quan dự án vào cuối tuần luôn tấp nập. Các biệt thự hoàn thiện, pháp lý rõ ràng; sẵn sàng giao ngay khiến Xanh Villas được khách hàng ưa chuộng.

Các hướng đầu tư hiệu quả

Dòng sản phẩm này nằm trong dự án khu đô thị đồng bộ; hưởng lợi từ hạ tầng cảnh quan bố trí hài hòa với các tiện ích chung cho cư dân; tạo nên kiến trúc sinh thái phù hợp với yêu cầu của những khách hàng cao cấp.

Các hướng đầu tư hiệu quả

Điểm cộng của Xanh Villas còn là hệ thống an ninh với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp; quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín CBRE, mang lại sự đảm bảo cho các cư dân.

“Sở hữu một biệt thự hạng sang trong khu đô thị cao cấp; hàng xóm của bạn sẽ là những người cùng địa vị; sở thích, hoặc điều kiện kinh tế; bạn sẽ xây dựng thêm được nhiều mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình”; chủ đầu tư Xanh Villas nhận định.

Với ông Minh, việc sở hữu biệt thự Xanh Villas khiến ông cảm thấy hài lòng; ngoài tiện ích cao cấp cho cuộc sống tiện nghi. Việc không phải chia sẻ khu vực chung với hàng xóm và có bể bơi riêng khiến ông tâm đắc.

Phân khu mới của dự án quy mô 15ha với 248 biệt thự; dự kiến ra mắt vào tháng 6 tới đây; mở ra cơ hội sở hữu dòng sản phẩm hạng sang cho khách hàng.

Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhất về thị trường bất động sản tại Tin Tức OIP.

Nguồn: vnexpress.net