Cách trang trí và thiết kế ngoại thất cho nhà ở nhật đẹp

Cách trang trí và thiết kế ngoại thất cho nhà ở nhật đẹp

22/03/2021 0 Lê Ý 219

Trang trí ngoại thất cùng với câu nói “nhà đẹp thì mát”. Một ngôi nhà chỉ đẹp bên trong thôi vẫn chưa đủ mà còn phải từ bên trong ra bên ngoài như vậy mới hoàn hảo. Công việc trang trí và thiết kế ngoại thất luôn là việc cần có sự đầu tư; bàn bạc kĩ lưỡng mới chủ nhà.

Vì phong cách toàn bộ ngôi nhà sẽ được thể hiện rõ nhất khi ta trang trí ngoại thất bên ngoài căn nhà của mình và thể hiện được sự sang trọng; đẳng cấp của gia chủ. Biết được điều đó; hôm nay OIP sẽ chia sẻ ý tưởng thiết kế và trang trí ngoại thất đẹp đầy ấn tượng để các bạn cùng tham khảo nhé.

Trang trí ngoại thất nhà ở đẹp chính là việc chúng ta tạo nên sự ấn tượng cho ngôi nhà ngay từ bên ngoài vào trong; vì thế các bạn nên lưu tâm. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng và sự lựa chọn; trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cách để trang trí ngoại thất đẹp; đặc biệt là cực dễ áp dụng.

Thiết kế cửa chính thật bắt mắt

Thiết kế cửa chính thật bắt mắt

Cửa nhà là một yếu tố cần thiết cần được lưu ý trong việc thiết kế ngoại thất; bởi vì đó là tất cả những gì khi các vị khách được trông thấy trước khi bước vào nhà của bạn. Nên sơn những màu đậm nó không chỉ rất nổi bật; dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn rất nhiều.

Trong thiết kế ngoại thất nhà ở đẹp thì cửa sổ chính là yếu tố cơ bản; quan trọng cần được lưu ý nhất. Chẳng phải tự nhiên mà chúng tôi nói vậy bởi khi bắt đầu bước chân vào ngôi nhà của bạn; người khách nào cũng sẽ để ý vào màu sắc cửa chính đầu tiên.

Do đó, một cánh cửa được sơn với gam màu đậm không chỉ rất nổi bật; dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn nữa đấy.

Đặt hoa tại cửa sổ

Đặt hoa tại cửa sổ

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi sẽ “mách” cho các bạn là để hoa nơi cửa sổ; nghĩa là tại cửa sổ của ngôi nhà có sự xuất hiện của những chậu hoa. Trang trí ngoại thất theo cách này; những chậu hoa nhỏ nằm ở cửa sổ đó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn xóa tan đi sự cứng nhắc bởi các bức tường; khung cửa sổ được làm bằng gỗ thép.

Các trang trí này; những chậu hoa đó còn góp phần làm ngoại thất nhà ở của bạn trông đẹp hơn rất nhiều; có tính thơ mộng trong cái nhìn từ trong ra hoặc từ ngoài vào trong. Với cách trang trí ngoại thất nhà ở đẹp này; các bạn nên chọn những chậu hoa có kích thước vừa; đừng chọn chậu quá to hoặc quá nhỏ sẽ không cân đối với cửa sổ.

Tạo vẻ đẹp cho hiên nhà

Tạo vẻ đẹp cho hiên nhà

Cũng là một cách trang trí ngoại thất nhà ở đẹp sử dụng đến hoa; nhưng cách này thì chúng ta sẽ sử dụng hoa đặt ở hiên nhà. Theo đó, các bạn có thể bày hoa hoặc cây xanh ở trước cửa nhà của mình và đây là một ý tưởng rất phổ biến trong cách trang trí ngoại thất.

Sự xuất hiện của các chậu hoa tại hiên nhà của bạn; nó giúp cho hiên nhà trông tươi tắn và cực kỳ đáng yêu. Tùy vào cách thiết kế, kiến trúc của cửa nhà mà bạn có thể lựa chọn cách đặt hoa; cây xanh tại cửa ra vào hoặc là trên thang. Nhưng để có được sự cân xứng về không gian; tỉ lệ thì bạn nên đặt hoa ở cả hai bên nhé.

Để làm mềm mại cho ngôi nhà trong cái ồn ào; tất bật của nhà ở phố thị thì cách trang trí ngoại thất này là cực kỳ hợp lý.

Đèn chiếu sân

Đèn chiếu sân 

Như các bạn đã biết; trong việc trang trí ngôi nhà từ ngoại thất cho tới nội thất thì không thể thiếu được sự xuất hiện của đèn chiếu sáng. Vì thế các bạn nên thiết kế có một hệ thống đèn sân hiên; nó không chỉ có tác dụng thắp sáng và dẫn lỗi để chúng ta đi lại vào buổi tối mà còn góp phần làm tăng lên vẻ lung linh của ngoại thất ngôi nhà.

Tuy nhiên, với cách này thì sẽ hơi tốn kém. Nhưng để ngoại thất nhà ở của mình đẹp thì các bạn cũng đừng ngại ngần khi đầu tư những chiếc đèn treo thật đẹp và ấn tượng cho hiên nhà nhé.

Màu sơn mái hiên khác lạ

Trang trí

Trong thiết kế ngôi nhà phần mái hiên là phần nới rộng thêm ra bên ngoài của ngôi nhà, vì thế việc lựa chọn màu sơn không nhất thiết phải có màu sắc trùng khớp với màu sơn của căn nhà. Theo đó khi thiết kế ngoại thất nhà ở; các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên (như các gam màu đối lập chẳng hạn) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những ý tưởng trang trí ngoại thất nhà ở đẹp và dễ áp dụng mà chúng tôi muốn bạn đọc nắm được. Hy vọng đó là nội dung hay sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn lên ý tưởng trang trí ngoại thất. Việc trang trí ngoại thất nhà ở cần được thực hiện ngay từ khi ở trên bản thiết kế nhà ở của mình. Vì thế hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế; thi công ngoại thất bình dương chúng tôi rất vui được làm nhà đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên sự ấn tượng, hài lòng cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: sangsanginco.com