Sắp xếp vị trí ngồi làm việc chiêu vượng khí, sinh tài lộc

Sắp xếp vị trí ngồi làm việc chiêu vượng khí, sinh tài lộc

23/03/2021 0 Đào Dũng 143

Bạn đã rất cố gắng nỗ lực thực hiện hoàn thành mọi công việc ngày đêm tuy nhiên công việc vẫn không thuận lợi như mong muốn thì đó có thể là do chỗ ngồi làm việc của bạn chịu nhiều sự tác động của các yếu tố xấu bên ngoài tác động.

Để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong công việc hãy cùng các chuyên gia điểm qua những cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy, hút vượng khí, sinh tài lộc.  Môi trường văn phòng có tác động đáng kể đến cảm xúc và sự nghiệp của bạn. Hầu hết mọi người thường bỏ qua việc bố trí sắp xếp đồ đạc theo quy luật phong thủy. Đây chính là yếu tố rất quan trọng mang lại may mắn, tài lộc; thành công trong việc việc của bạn.

Theo đó vị trí bàn làm việc  có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của công việc và cảm xúc của người khác về bạn. Hiểu về ý nghĩa của việc này có thể giúp bạn thành công; thăng tiến trong công việc nhanh chóng. Đầu tiên, chúng ta cần xác định cung mệnh của mình; những gì thường nghe cách Sa Trung Kim, Sơn Đầu Hỏa. Đây không phải là cung bản mệnh mà là những yếu tố dùng để coi tử vi; những việc hằng ngày đây được gọi là sinh mệnh.

Đối với việc xem phong thủy nhà ở, chỗ ngồi làm việc, hướng tốt… nhất định phải xem bằng cung mệnh; vì cung mệnh ngoài dựa vào năm sinh ra còn phụ thuộc vào giới tính là nam hay nữ để có độ chính xác cao nhất.  Để xem cung mệnh của mình là gì, mọi người xem bảng bên dưới đây; tìm năm sinh của mình rồi đối chiếu cột mệnh ở 2 bên; nếu là nam thì nhìn sang bên trái, nếu là nữ thì nhìn sang bên phải. Cột hướng cũng cho chúng ta biết chúng ta hợp với hướng nào.

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo vị trí

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo vị trí

Tùy vào mệnh và tuổi khác nhau sẽ có cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy khác nhau. Do đó, khi chọn hướng bàn làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình. Dưới đây là những lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc:

Vị trí bàn phải hướng ra ngoài

Theo quan điểm phong thủy thì việc sắp xếp vị trí bàn hướng ra ngoài sẽ khiến bạn có độ nhanh nhạy; tầm quan sát rộng, tinh thần làm việc hăng say hơn, tỉnh táo và hiệu quả.

Vị trí ngồi có điểm tựa ở phía sau

Khi chọn vị trí chỗ ngồi làm việc, chúng ta nên chọn có điểm tựa phí sau như tường hay bàn; vì theo quan điểm ngày xưa sắp xếp như vậy tượng trưng cho việc có quý nhân phù trợ; được nhiều người giúp đỡ, có điểm tựa vững chắc.

Không quay lưng ra phía cửa

Đây là một lưu ý quan trọng bởi vì cửa luôn được xem là nơi tiền tài đi vào nếu bạn ngồi quay lưng; như vậy thì bạn đang đẩy sự may mắn ra xa; tiền bạc của mình sẽ như đựng trong túi thủng vào bao nhiêu lại trôi tuột đi.

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo mệnh

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo mệnh

Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo mệnh thích hợp sẽ giúp công việc của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Và nếu bạn chưa biết cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh như thế nào cho hợp lý thì hãy tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây:

Cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc; Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này; đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

Cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây; Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ;, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

Cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây; Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc; may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm; sứ để trang trí trên bàn làm việc.

Cho người mệnh Mộc

Cho người mệnh Mộc

Một trong những cách xem phong thủy cho người mệnh Mộc là nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc; Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn.

Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh; màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

Ngoài những cách xem phong thủy kể trên thì những thầy phong thủy luôn có những quy tắc cốt lõi sau:

-Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay không thuận của bạn.

-Không gian làm việc phải rộng rãi, thoáng đãng cần có nơi tiếp khách riêng.

-Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Đây là điều cần thiết trong cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc; bởi những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong; gây rối loạn trong khi làm việc, gây mất tập trung trong khi làm việc. Việc dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết nên được tiến hành theo lịch trình của bạn.

-Vạn vật sinh sôi đều từ nước chính vì vậy cần “đưa” nước vào không gian làm việc bằng cách trồng cây thủy sinh; lọ hoa, bể cá cảnh,…

Hy vọng với những gì mà các chuyên gia chia sẻ trên đây về cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc; bạn đã hiểu rõ phần nào cách lựa chọn; sắp xếp phòng làm việc theo đúng phong thủy; để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: kientrucphamnguyen.vn