Thiết kế phòng làm việc theo mệnh tuổi phong thủy

Thiết kế phòng làm việc theo mệnh tuổi phong thủy

23/03/2021 0 Đào Dũng 264

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, mỗi người có những số phận cuộc đời khác nhau. Do đó, nếu am hiểu thiết kế về phong thủy thì việc bố trí phòng làm việc theo mệnh tuổi của chủ nhân thật thuận lợi và dễ dàng.

Tạo môi trường làm việc theo phong thủy giúp mọi người trong phòng làm việc; hấp thu sinh khí của mọi vật trong không gian phòng làm việc.. Bạn có thể đưa ra một quyết định phù hợp sẽ trở nên khôn ngoan để vận hành công việc kể từ đó; đưa ra quyết định đúng đắn để nhanh chóng thăng tiến trong công việc của bạn.

Nếu bạn luôn mệt mỏi khi làm việc; nó không còn thú vị nữa để tiếp tục công việc của bạn nữa. Với những trở ngại trong công việc như việc bị ông chủ; đồng nghiệp trách móc hay đồng nghiệp xa lánh; thì việc thay đổi nhỏ vị trí ngồi làm việc là một lựa chọn sáng suốt. Theo đó, bản thân bạn cần luôn suy nghĩ theo một hướng tích cực đồng thời tạo ra sự thay đổi vị trí làm việc; góc làm việc chắc chắn vận may sẽ mỉm cười với bạn một lần nữa.

Phòng làm việc còn là nơi bạn thể hiện đặc điểm, tính cách riêng mình. Vì vậy việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy văn phòng sẽ giúp bạn hạnh thông trong công việc; mang lại may mắn và lợi ích tối đa cho chủ nhân làm việc trong đó. Sự hài hòa trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng; đem đến nhiều lợi ích, kết quả tốt trong môi trường công ty.

Bố trí nội thất văn phòng theo tuổi

Nếu như bạn biết cách bố trí phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi lựa chọn đồ phong thủy phòng làm việc phù hợp thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tâm trạng; sức khỏe rồi sau đó đến công việc và sự nghiệp; gia đình, luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bố trí nội thất văn phòng theo tuổi

Muốn văn phòng làm việc sắp xếp theo đúng phong thủy; thì việc đầu tiên cần làm là xem mệnh tuổi một của người làm việc. Bởi vì, phòng làm việc là nơi họp bàn công việc và triển khai các kế hoạch. Nếu bài trí đúng theo phong thủy sẽ khiến tinh thần làm việc của bạn phấn chấn và nâng cao hơn; từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Người mệnh Kim

Người thuộc mệnh này thường có tính cách thích kiểm soát; cương trực nên khi bố trí bàn làm việc trong nên để hướng về phía cửa. Mặc dù nhiều người thường kỵ hướng đó; nhưng với người mệnh kim thì ngoài lệ bởi họ có tính cách khá mạnh mẽ. Tùy vào từng không gian trong văn phòng bạn có thể bố trí linh hoạt lệch trái; hoặc phải so với phía cửa cho phù hợp nhất.

Khi xem mệnh tuổi của người thuộc mệnh kim, họ sẽ phù hợp với các kiểu dạng bàn làm việc hình tròn. Hình tròn thể hiện cho sự trọn vẹn; viên mãn, nó giúp kìm hãm được tính nóng nảy của người mệnh kim.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc

Người này sẽ phù hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Chính Tây, Tây Nam nên khi bố trí nội thất phòng làm việc; đặc biệt làm bàn làm việc của người sử dụng thì nên ưu tiên những hướng này. Tránh đặt những hướng kỵ sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của người mệnh mộc.

Mộc có nghĩa là xanh vì vậy trong phòng làm việc của người mệnh Mộc luôn phải có cây xanh. Nó sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên thoải mái; nhẹ nhàng, đồng thời giúp cho con đường sự nghiệp luôn gặp may mắn, tài lộc; mang đến những vượng khí tốt.

Người mệnh Thủy

Chưa cần phải xem mệnh tuổi của người này nhưng bạn hoàn toàn biết được thủy là nước. Khí bố trí phòng làm việc chắc chắn phải liên quan tới nước như bể cá sẽ giúp cho công việc của người mệnh thủy lúc nào cũng suôn sẻ; luôn tiến về phía trước như dòng nước hướng ra biển lớn.

Mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh nên nếu muốn gia tăng thêm tài lộc; lúc này cũng gặp may mắn trong công việc thì cần đặt bàn theo các hướng như Đông Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho người sử dụng lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa thường với những thứ có màu đỏ hoặc màu nóng nên khi bố trí phòng làm việc người này cần lưu ý sử dụng những loại màu có chút rực rỡ. Tuy nhiên, cần thiết chế không nên để màu quá rực sẽ ảnh hưởng xấu tới mắt và sự tập trung trong công việc.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc; xem mệnh tuổi của người này tương khắc thủy nên khi trang trí phòng làm việc cần phải loại bỏ những đồ liên quan tới nước. Chúng sẽ dập tắt đi sự may mắn; tiền tài của người mệnh thủy.

Đặt phòng làm việc cho người Mệnh Thổ

Nếu xem mệnh tuổi bạn sẽ thấy người mệnh thổ hợp với màu đỏ; vàng, hồng, nâu. Vì vậy khi trang trí phòng làm việc nên ưu tiên những màu này sẽ giúp cho người mệnh hỏa có được sự thoải mái; con đường sự nghiệp luôn được suôn sẻ.

Theo quy tắc ngũ hành, hướng của người mệnh thổ nên đặt theo hướng hành thổ; hành hỏa vì hỏa sinh thổ. Hướng Nam là hướng của hành hỏa nên khi đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ đem đến nhiều thuận lợi; may mắn cho người ngồi làm việc.

Hướng dẫn hóa giải những điều tối kỵ

Hướng dẫn hóa giải những điều tối kỵ

Trong quá trình thiết kế văn phòng thì không thể tránh khỏi những điều trái phong thủy; mà chúng ta không thể khắc phục đúng theo yêu cầu. Đó có thể do tài chính, diện tích văn phòng không thể bố trí phù hợp với từng mệnh tuổi. Dưới đây là một số cách hóa giải điều phạm kỵ khi xem mệnh tuổi bố trí văn phòng:

-Vị trí bàn làm việc quay lưng ra cửa thì có thể đặt thêm một tấm kính nhỏ ở trên bàn. Tầm kính có kích thước đủ rộng để có quan sát được những gì xảy ra phía trước.

-Nếu phía sau chỗ ngồi làm việc là cửa thì nên dùng rèm che lại nhé; nếu xem mệnh tuổi bạn sẽ thấy có lưu ý này.

-Năng lượng ở bên phải và năng lượng ở bên trái bạn có thể đặt 1 chiếc gương hoặc tượng rồng; tỳ hưu, lân để cân bằng. Đồng thời mang lại vượng khí, tài lộc cho người làm việc

-Bản thân hay bị nóng giận, lo âu thì hãy sắp xếp bàn làm việc gọn gàng lại; trang trí thêm những chậu cây nhỏ để tạo cảm giác thoáng đãng dễ chịu hơn. Nếu bạn vui bạn sẽ cảm thấy công việc rất hiệu quả.

-Chỗ ngồi làm việc lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn gàng thì vượng khí mới có thể lưu thông.

Xem mệnh tuổi để bố trí phòng làm việc là điều vô cùng quan trọng; là yếu tố không thể thiếu. Nếu thấy công việc của mình mãi không tiến triển gì; không gặp nhiều thuận lợi thì bạn nên xem phong thủy bàn làm việc; phòng làm việc của mình và hãy tham khảo những thông tin trên có cho mình phòng làm việc hoàn hảo nhất.

Nguồn: batdongsanchaua.com