Chào đón Thủy tài đẩy nhanh tốc độ tiền tài cho công ty

Chào đón Thủy tài đẩy nhanh tốc độ tiền tài cho công ty

23/03/2021 0 Nguyễn Ngân 166

Muốn công ty gặp nhiều tài vận trong kinh doanh, chủ doanh nghiệp nên chú ý đến thủy tài và cách “đón” thủy tài về văn phòng. Đối với nhân viên, mỗi ngày khi bước vào phòng, nên thay nước mới trong cốc. Vì như thế sẽ mang ý nghĩa hướng đến Thủy tài, rất có lợi cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Đồng thời tạo cơ hội tốt trong công việc kinh doanh. Vậy thủy tài là gì mà đem đến nhiều tài lộc cho doanh nghiệp?

Từ xa xưa các cụ ta cũng đã nhận thức rõ ràng về tác động của thủy. Cho nên mới có câu “nhất thủy nhì hỏa”. Bởi thủy là khởi nguồn của sự sống. Về mặt từ nguyên, “thủy” trong phong thủy có nghĩa là “nước”. Là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Ngoài ra, nước còn tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Vì thế, vị trí của nước trong phong thủy rất quan trọng. Người lãnh đạo công ty cần phải khéo léo trong việc chọn và bài trí văn phòng.

Để đưa thủy khí vào văn phòng có rất nhiều cách. Đó là sử dụng các vật dụng, đồ trang trí bằng chất liệu thủy tinh. Nó vừa tạo ra cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Ngoài ra, bạn có thể mua sẵn những hòn non bộ nhỏ để bài trí trong văn phòng. Như vậy nó vừa giúp mang thủy khí trong văn phòng. Vừa làm điểm nhấn cho không gian nội thất văn phòng. Tuy nhiên dù bằng cách nào, bạn cũng phải đảm bảo nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy cho văn phòng.

Nơi như nào có nhiều thủy tài?

Trong các đô thị, thành phố ngày nay còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Vì thế, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng người, dòng xe đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Những tòa nhà, văn phòng làm việc có thể chọn ở địa điểm cạnh đường phố lớn. Nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh. Góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

bạn nên chú ý đến thủy tài và cách "đón" thủy tài về văn phòng

Trong văn phòng, sắp xếp chỗ ngồi và phương hướng ngồi. Thì nên thuận theo hướng dòng xe cộ. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài và còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến công ty.

Hướng đến Thủy tài

Nếu tòa nhà văn phòng làm việc không có địa thế là dựa vào đường phố lớn. Thì vị trí ghế ngồi của giám đốc hay chủ tịch công ty. Thường là nơi dựa vào phần sau hoặc bên trong của tòa nhà. Phía trước chỗ ngồi bao giờ cũng là một bàn làm việc hình chữ nhật. Như vậy có ý nghĩa là để cho Thủy hướng vào vị trí ngồi của bản thân. Và được gọi là hướng đến của Thủy tài.

Nếu trong trường hợp không có văn phòng làm việc độc lập. Thì có thể chuẩn bị một chiếc cốc bên trong đựng nước. Và trong cốc có thả vài viên bi bằng thủy tinh. Mỗi ngày khi bước vào phòng làm việc. Nên thay nước mới vào trong cốc thì cũng mang ý nghĩa hướng đến Thủy tài. Rất có lợi cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp và tạo cơ hội tốt trong công việc kinh doanh.

Bài trí văn phòng theo ngũ hành và thêm cây xanh

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp văn phòng dựa trên Ngũ hành. Thì theo hướng Tây Bắc, bạn  nên đặt tất cả vàng bạc, của cải, đặc biệt là két sắt. Ngoài ra, những vật dụng trang trí bằng kim loại nên để ở góc này.

Cây cỏ cũng phát huy tác dụng rất tốt ở góc Đông Nam của văn phòng. Bất kể bạn thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông. Thì đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam. Đây là góc của tiểu Mộc. Vì vậy nó có giá trị hơn đại Mộc. Tiểu Mộc được tượng trưng bởi những loại cây nhỏ và có màu xanh lá cây.

Bài trí văn phòng theo ngũ hành và thêm cây xanh

Bạn nên chọn loại cây có lá tròn và rộng. Tránh dùng những loại cây có gai nhọn. Đặc biệt không nên đặt những loại cây xương rồng. Theo phong thuỷ, gai xương rồng phát ra năng lượng xấu. Và sẽ tích luỹ theo thời gian, gây ra nhiều điều không tốt trong hoạt động kinh doanh, công việc của bạn.

Mời độc giả đón đọc những tin tức trong chuyên mục:

Nguồn: cafeland.vn