Những dự án của Vingroup tại Nha Trang về khu du lịch nghĩ dưỡng

Những dự án của Vingroup tại Nha Trang về khu du lịch nghĩ dưỡng

23/03/2021 0 Nguyễn Kiệt 355

Nha Trang nổi tiếng và được biết đến nhờ có một một vùng biển đẹp; và nhiều khu du lịch phát triển. Tại đây mọi người sẽ được thưởng thức được của một khung cảnh của tự nhiên; không khí trong lành và một thành phố luôn nhộn nhịp đầy sức sống. Có thể nói rằng; khó có thành phố nào soán ngôi được biệt danh “thành phố đẹp nhất” của thành phố Nha Trang. Việt Nam giữ được biệt danh đó cũng nhờ đến công ty Vingroup; đã có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng hoặc khu vui chơi tạo nên sự khác lạ và đặc biệt tại thành phố Nha Trang này.

Hiện nay, công ty Vingroup là một công ty đang nổi tiếng nhất về du lịch và khu vui chơi. Trong đây có ai đã đếm xem Vingroup đã có bao nhiêu khu nghĩ dưỡng ở Nha Trang nói riêng; Việt Nam nói chung. Hãy cũng nhau khám phá các khu nghỉ dưỡng mà làm lên tên tuổi của Vingroup trong bài viết sau.

Khu vui chơi và nghĩ dưỡng Vinpearl land Bay Resort và Villas

Khu vui chơi và nghĩ dưỡng Vinpearl land Bay Resort và Villas

Khu vui chơi và nghĩ dưỡng Vinpearland Bay Reort Bay (còn được gọi là Vinpearl land Nha Trang Bay); và Villas là một khu giải trí đang rất là nổi tiếng tại Nha Trang và cả khắp nước Việt Nam. Người ở Nha Trang mà nhắc tới Vinpearland là không ai mà không biết tới. Ở đây, có một khu sinh thái vô cùng phong phú nên được rất nhiều lòng khách du lịch tới chơi. Mỗi một khách du lịch đến Nha Trang mà không đi đến Vinpearland một lần thật sự là tiếc nuối. Nên Vinpearland có thể được xem là một khu nghỉ dưỡng thành công nhất của công ty Vingroup.

Khách sạn Vinpearl Nha Trang Bay Holiday Villa là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup; được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang. Xây dựng 173 biệt thự nghỉ dưỡng trên Bãi biển Vũng Me; Hòn Tre; Vịnh Nha Trang; gồm 2 đến 4 phòng ngủ. Điểm nổi bật của dự án là nhà đầu tư sẽ có hai lựa chọn thu nhập tài chính khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay. Có cam kết giá trị biệt thự tối thiểu 10% dòng tiền Việt Nam mỗi năm; hoặc cam kết giá trị biệt thự ít nhất 8% với dòng tiền USD.

Khu nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl Golf Land tại thành phố Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án có quy mô lớn trong chuỗi dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup tại dọc các tỉnh ven biển. Sở hữu những thế mạnh chưa từng có về vị trí; tiện ích; tiềm năng phát triển du lịch dài hạn cùng hình thức đầu tư AN NHÀN đã giúp dự án này luôn hút nhà đầu tư và trở thành TÂM ĐIỂM giới đầu tư săn lùng.

hưa hết, đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, Nhà đầu tư không phải đối mặt với các rủi ro: Pháp lý sản phẩm; tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao; nỗi lo về vấn đề quản lý & vận hành, việc bảo toàn giá trị tài sản, vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm… Cùng tìm hiểu thông tin dự án qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Khu nghỉ dưỡng và biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang vươn ra ngoài vịnh Nha Trang; cung cấp 417 bộ biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Dự án có đặc điểm là phát triển hệ thống sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế như một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas gần biển nhất tại Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas gần biển nhất tại Nha Trang

Vinpearl Long Beach Villas hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Vinpearl Long Beach Villas sở hữu lợi điểm vượt trội về quy mô; vị trí; thiết kế và cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm; chia sẻ tới 85% lợi nhuận trọn đời. Đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà kinh doanh địa ốc hiện nay.

Vinpearl Long Beach Villas có quy mô 26ha với 200 căn biệt thự biển thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ chênh biệt thự cao tạo tầm nhìn mở rộng; hệ thống hồ cạn tiểu cảnh xinh đẹp; thiết kế đập tràn quyến rũ tạo tiểu cảnh lung linh cho khu biệt thự, các căn biệt thự mặt biển đẳng cấp,… tất cả đều cho thấy tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này.

Khu nghỉ dưỡng Vinperland Luxury Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Vinperland Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang là chuỗi dự án nghỉ dưỡng duy nhất của Vingroup được xây dựng với tiêu chuẩn 6 sao; và được trang bị hệ thống nội thất, kiến trúc theo tiêu chuẩn luxury 6 sao. Dự án nằm trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang với 84 căn biệt thự biển. Ngay khi vừa mở bán dự án đã có lượng giao dịch lớn. Tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn duy nhất 3 căn biệt thự.

Nguồn: bietthubiennhatrang.net