Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lắm dịp đầu năm

Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lắm dịp đầu năm

22/03/2021 0 Phạm Hằng 263

Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được xem là một trong những mảng rất mạnh của VinGroup làm trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều lợi thế cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, những dự án của Vinhomes luôn được đón nhận cũng như với mức giá vô cùng cao. Những dự án nhà đất, khu nghỉ dưỡng hay biệt thự luôn có tốc độ bán rất nhanh. Với những chiến thuật đúng đắn, những dự án có quy mô cũng như lựa chọn được những khu vực có lợi thế cao về địa hình cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. 

Vinhomes không những có nhiều dự án đắt giá mà nó còn thành công bởi chất lượng dịch vụ ở đây rất cao. Những dự án của Vinhomes được đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng sống cũng như dịch vụ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Những cư dân sống trong những dự án nhà ở của Vinhomes luôn được hưởng thụ những dịch hoàn hảo nhất. Những dịch vụ này được bao hàm trong chi phí thường niên hay giá trị của căn nhà mà bạn sở hữu.

Chất lượng mang tầm cỡ của Vinhomes

Thời gian gần đây, Vinhomes liên tục có những chương trình tri ân đặc biệt dành cho cư dân. Nếu như cuối năm 2019, hàng chục nghìn cư dân Vinhomes được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại thì đầu năm 2020, vị tỷ phú này tiếp tục chơi trội khi mua nhà được tặng voucher mua xe VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng; đặc biệt mua xe được miễn phí chỗ gửi.

Vingroup luôn có những dịch vụ rất hiện đại

 

Theo đó, từ ngày 19/02/2020, Vinhomes triển khai chương trình “Nhà sang; xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” – tặng voucher mua xe VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng cho tất cả khách mua nhà Vinhomes. Đây là chương trình tri ân đặc biệt; lớn nhất từ trước đến nay của hệ sinh thái Vingroup.

Phạm Nhật Vượng có những ưu đãi lớn cho khách hàng

Cụ thể, tất cả các khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes; sẽ được tặng voucher mua xe VINFAST tương ứng; Nhà dưới 2 tỷ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Fadil); Nhà từ 2 tỷ đến dưới 3 tỷ đồng được tặng voucher 150 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0); Nhà trên 3 tỷ đồng được tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux SA2.0).

Phạm Nhật Vượng có những ưu đãi lớn cho khách hàng

Tất cả các cư dân Vinhomes được ưu đãi miễn phí gửi xe hàng tháng (tới hết tháng 12/2022) cho tối đa 2 xe máy và 1 ô tô VinFast; các khách hàng khác sở hữu xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe tại hệ thống Vincom; hoặc Vinhomes trên toàn quốc trong thời gian tối đa 6 tiếng mỗi ngày (không gửi qua đêm).

Đặc biệt, khi mua cùng lúc “nhà Vinhomes, ô tô VinFast” từ 19/2/2020 theo chương trình này; khách hàng còn được gói hỗ trợ tài chính ưu việt lên tới 35 năm.

Vingroup luôn có những dịch vụ rất hiện đại

Được biết, trước đó Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng; cũng đã từng tặng ô tô VinFast Fadil cho khách mua căn shop thuộc dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Theo đó, sau khi thanh toán và ký hợp đồng mua khách hàng; sẽ được tặng một chiếc xe Fadil VinFast trị giá 394.900.00 đồng (chưa bao gồm thuế phí); và quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, hay trừ vào giá bán nhà.

 

Hiện nay Vinhomes phát triển đa dạng sản phẩm nhà ở như biệt thự; căn hộ cao cấp; nhà phố thương mại… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony (Hà Nội); Vinhomes Grand Park (HCM); Vinhomes Star City (Thanh Hoá)…  

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại Tin Tức OIP.

Nguồn: diaocnamland.com